Mitsubishi Kim Liên Hà Nội | Đại lý Mitsubishi Phạm Văn Đồng

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Kim Liên Hà Nội?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là ở đâu?

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc tại Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Kim Liên Hà Nội thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.