Mitsubishi Moveo Bình Dương | Đại lý Mitsubishi Thủ Dầu Một

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại 561A Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Moveo Bình Dương đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Mitsubishi Moveo Bình Dương

Mitsubishi Moveo Bình Dương là đại lý 3S uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam duy nhất tại tỉnh Bình Dương. Tọa lạc tại 561A Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Là showroom đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dựa trên bộ nhận diện thương hiệu mới nhất từ Tập Đoàn Mitsubishi Motors toàn cầu, với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, Moveo Bình Dương hứa hẹn là một trong những biểu tượng kiến trúc và thương mại mới, nổi bật tại tỉnh Bình Dương và trên toàn hệ thống đại lý Mitsubishi Motors Việt Nam.

Hiện tại, Mitsubishi Bình Dương kinh doanh với loại hình 3S gồm: phân phối (Sale) các dòng xe Mitsubishi Motors, cung cấp các dịch vụ (Service) bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa và phụ tùng ô tô (Spare parts) chính hãng. Mitsubishi Bình Dương chắc chắn rằng sẽ phục vụ Qúy khách tốt nhất với chất lượng hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi mà Mitsubishi Moveo Bình Dương luôn quan tâm hàng đầu là: "Tâm – Trung – Tín – Tốc – Trí – Nhân". Vì thế, Mitsubishi Moveo Bình Dương luôn tập trung nguồn lực đào tạo hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả vì một mục tiêu mang sự phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng là nguồn năng lượng giúp Moveo Bình Dương vận hành, tồn tại và phát triển.

Với mục tiêu phát triển lâu dài bền vững và mong muốn trở thành biểu tượng tốt nhất về chất lượng dịch vụ, Moveo Bình Dương sẽ luôn nỗ lực và không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Từ đó góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô, nâng cao đời sống con người và chất lượng xã hội nước nhà. Để đạt được mục tiêu đó cũng rất mong được sự ủng hộ từ Qúy khách hàng. 

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Moveo Bình Dương?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Moveo Bình Dương là ở đâu?

Mitsubishi Moveo Bình Dương tọa lạc tại 561A Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Moveo Bình Dương thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Moveo Bình Dương như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Moveo Bình Dương sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Moveo Bình Dương ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Moveo Bình Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Moveo Bình Dương cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.