Tài khoản

Thông tin số điện thoại, địa chỉ, bảng giá xe tại các Các đại lý xe Suzuki Hà Nội chính hãng cập nhật 3/2023

Danh sách đại lý Suzuki Hà Nội và thông tin liên hệ của các đại lý xe Suzuki Hà Nội chính hãng bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Suzuki tháng 3/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

Hơn 110 năm hình thành và phát triển, hiện nay hãng xe Suzuki đã có 15 nhà máy sản xuất xe tại 14 quốc gia và 113 đại lý phân phối đặt tại 119 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Riêng tại Việt Nam thì vào năm 1995 Suzuki đã lần đầu được giới thiệu và hoạt động bắt đầu từ năm 1996 với chuyên môn chính là lắp ráp xe máy và xe ô tô nhỏ. Với ưu điểm độ bền cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nên các dòng xe của hãng đều được người Việt chào đón nồng nhiệt. 

Nhờ nhiều lợi thế về kinh tế, nguồn nhân công lẫn đất đai, Suzuki chính thức đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Suzuki với tên Công ty Suzuki Việt Nam vào ngày 21 tháng 4 năm 1995 tại Khu công nghiệp Biên Hòa.

Hiện tại, Suzuki Việt Nam đã có khoảng 47 đại lý nằm ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tất cả các đại lý Suzuki Việt Nam đều được đầu từ trang thiết bị đến dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Và trong thời gian sắp tới, Suzuki Việt Nam sẽ cho ra mắt nhiều đại lý nằm ở các tỉnh thành chưa có showroom để khách hàng có thể tiếp cận thương hiệu ô tô đẳng cấp này.

Thông tin tổng hợp về hãng xe Suzuki

Các dòng xe Suzuki phân phối chính hãng tại Việt Nam
Hiện nay, hãng xe Suzuki đang bán ra 8 dòng xe Suzuki chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Suzuki tháng 3/2023.
Số lượng đại lý Suzuki chính thức tại Việt Nam
Tính đến hiện nay, có đến 47 đại lý Suzuki đã và đang chuẩn bị hoạt động trên khắp Việt Nam, số lượng đại lý Suzuki vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Suzuki tại Việt Nam.
(Số liệu đại lý Suzuki được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)
Thông tin liên hệ trụ sở chính của hãng Suzuki tại Việt Nam
Hãng xe Suzuki có trụ sở chính đặt tại . Số điện thoại liên hệ trụ sở chính của hãng Suzuki tại Việt Nam là

Honda HR-V, Vinfast VF5, Hyundai Creta, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda City