Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Suzuki Thái Bình chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Suzuki Thái Bình và thông tin liên hệ của các đại lý xe Suzuki Thái Bình chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Suzuki tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Hơn 110 năm hình thành và phát triển, hiện nay hãng xe Suzuki đã có 15 nhà máy sản xuất xe tại 14 quốc gia và 113 đại lý phân phối đặt tại 119 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Riêng tại Việt Nam thì vào năm 1995 Suzuki đã lần đầu được giới thiệu và hoạt động bắt đầu từ năm 1996 với chuyên môn chính là lắp ráp xe máy và xe ô tô nhỏ. Với ưu điểm độ bền cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nên các dòng xe của hãng đều được người Việt chào đón nồng nhiệt. 

  Nhờ nhiều lợi thế về kinh tế, nguồn nhân công lẫn đất đai, Suzuki chính thức đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Suzuki với tên Công ty Suzuki Việt Nam vào ngày 21 tháng 4 năm 1995 tại Khu công nghiệp Biên Hòa.

  Hiện tại, Suzuki Việt Nam đã có khoảng 47 đại lý nằm ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tất cả các đại lý Suzuki Việt Nam đều được đầu từ trang thiết bị đến dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  Và trong thời gian sắp tới, Suzuki Việt Nam sẽ cho ra mắt nhiều đại lý nằm ở các tỉnh thành chưa có showroom để khách hàng có thể tiếp cận thương hiệu ô tô đẳng cấp này.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Suzuki tại Thái Bình

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Suzuki tại Thái Bình dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Suzuki tại Thái Bình

  Tính đến hiện nay, có khoản 1 đại lý Suzuki đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Thái Bình, số lượng đại lý Suzuki tại Thái Bình vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Suzuki.
  (Số liệu đại lý Suzuki được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Suzuki tại Thái Bình bán ra

  Hiện nay, các đại lý Suzuki tại Thái Bình đang bán ra 9 dòng xe Suzuki chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Suzuki tháng 6/2024.

  Các đại lý Suzuki tại Thái Bình có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Suzuki tại Thái Bình đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Suzuki tại Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất.