Tài khoản mobile-menu

Toyota Bình Thuận | Đại lý xe Toyota chính hãng tại Bình Thuận

Hotline 1800 1524
Tọa lạc tại Khu Dân Cư Bến Lội Lại An, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Toyota Bình Thuận đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Toyota đang bán tại Toyota Bình Thuận

Một chút thông tin về Toyota Bình Thuận

Công ty TNHH Toyota Bình Thuận chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 29/10/2015, tại Khu dân cư bến lội Lại An, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận bắc, tỉnh Bình Thuận. Đây là đại lý Toyota chính hãng tại Bình Thuận do Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn – đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đầu tư trực tiếp theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu.

Được khởi công xây dựng từ tháng 1 năm 2015, Toyota Bình Thuận có tổng vốn đầu tư ban đầu trên 50 Tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng trên 5.000 m2 với đầy đủ các khu vực chức năng dành cho khách hàng như:

  • Khu vực phòng trưng bày xe cũ và xe mới được đặt ngay vị trí chính với không gian rộng rãi, có thể quan sát từ bên ngoài trục đường chính
  • Khu vực trưng bày phụ kiện cũng được bố trí ở nơi thuận tiện nhất trong Showroom, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng
  • Khu vực dịch vụ bảo dưỡng và sữa chữa xe gồm 41 khoang chức năng đảm bảo cho việc tiếp nhận và sửa chữa xe được thuận tiện và nhanh chóng

Ngoài ra còn các khu vực khác như: khu vực dành cho khách hàng, khu vực dành cho trẻ em…

Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Toyota, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo từ lúc đón tiếp khách hàng đến lúc khách hàng sở hữu chiếc xe của mình.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng gần xa, Toyota Bình Thuận đã được đầu tư hoàn chỉnh với các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật viên đã có thời gian được đào tạo và rèn luyện tay nghề tại TP.Hồ Chí Mình. Vì vậy, với sự chuẩn bị rất kỹ càng, Toyota Bình Thuận sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng – ngay từ hôm nay.

Đăng ký lái thử xe tại Toyota Bình Thuận

Để đăng ký lái thử xe tại Toyota Bình Thuận, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Toyota Bình Thuận?

Địa chỉ chính xác của Toyota Bình Thuận là ở đâu?
Toyota Bình Thuận tọa lạc tại Khu Dân Cư Bến Lội Lại An, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Toyota Bình Thuận thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1524.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Toyota Bình Thuận như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Toyota Bình Thuận sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1524 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Toyota Bình Thuận ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Toyota Bình Thuận, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Toyota Bình Thuận cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Toyota tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả đại lý Toyota

Các đại lý ô tô khác tại Bình Thuận

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360