Tài khoản

Xe Hyundai Tucson cũ giá tốt tháng 10/2023

Hãng xe

Dòng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Hyundai Tucson - thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc. Hyundai Tucson được giới thiệu vào năm 2004 trên thị trường ô tô và đã trải qua 4 thế hệ được cải tiến, nâng cấp. Năm 2010, Hyundai Tucson đã chính thức được Hyundai Thành Công Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Tucson là mẫu xe thuộc phân khúc SUV gầm cao cỡ trung, kể từ khi ra mắt và trải qua nhiều lần cải tiến mẫu xe luôn làm hài lòng khách hàng từ thiết kế ngoại thất, không gian nội thất, khả năng vận hành và giá bán cạnh tranh. Hiện nay, Hyundai Tucson là một trong số các mẫu xe có doanh số bán xe cao nhất của thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc.

Nếu bạn là một người yêu thích dòng xe Hyundai Tucson và có nhu cầu mua xe, thì có thể tìm hiểu thông tin về việc mua xe Hyundai Tucson mới tại Việt Nam bằng cách liên hệ với các đại lý Hyundai hoặc truy cập vào trang web chính thức của Hyundai tại Việt Nam để biết thông tin cụ thể về giá cả, mẫu xe và các chương trình khuyến mãi hiện có.

Còn nếu bạn đang tìm mua xe Hyundai Tucson cũ thì bạn có thể tìm tới các salon ô tô uy tín hoặc truy cập Oto360.net để tìm kiếm xe Hyundai Tucson đã qua sử dụng được rao bán.

Mua bán Hyundai Tucson cũ giá rẻ trên Oto360 - Used Car

Bảng giá xe Hyundai Tucson cũ (tham khảo)

Hyundai Tucson - mẫu xe thuộc phân khúc SUV gầm cao cỡ trung luôn đáp ứng tốt nhu cầu mua xe của người tiêu dùng. Hiện nay, bên cạnh việc mua một chiếc xe Tucson mới, thì nhiều người tiêu dùng vẫn chọn mua chiếc Tucson cũ, một phần để tiết kiệm chi phí mua xe, mà vẫn sở hữu được xe Tucson cũ có khả năng vận hành bền bỉ. Trải qua nhiều lần cải tiến, đến thời điểm hiện tại các thế hệ xe Hyundai Tucson vẫn sở hữu những ưu điểm nổi bậc và giá bán xe cũ chênh lệch khác nhau.

Đời xe Hyundai Tucson Giá tham khảo
Hyundai Tucson đời 2010 - 2015 Từ 345 triệu đồng
Hyundai Tucson đời 2016 - 2021 Từ 569 triệu đồng
Hyundai Tucson đời 2022 đến nay Từ 795 triệu đồng

Đây chỉ là bảng giá tham khảo của Hyundai Tucson cũ, để biết thông tin chính xác, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với người bán xe theo số điện thoại hiển thị bên trên.

Ưu điểm Hyundai Tucson cũ

  • Giúp tiết kiệm một phần chi phí khi mua xe
  • Thiết kế ngoại thất hiện đại, bắt mắt
  • Có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tương đối tốt
  • Không gian nội thất được trang bị tính năng tiện ích tiến bộ
  • Giá trị của xe được cam kết mức độ uy tín bởi thương hiệu xe
  • Chất lượng và tính năng hoạt động của xe không bị hao mòn quá nhiều qua sử dụng

Nhược điểm Hyundai Tucson cũ

  • Khả năng tăng tốc không mạnh so với đối thủ cùng phân khúc
  • Khi tăng tốc xe gây ra âm thanh lớn
  • Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe cũ cao

Khi mua Hyundai Tucson cũ, bạn nhớ luôn kiểm tra kỹ lưỡng trạng thái của xe, lịch sử sử dụng và hãy chạy thử xe trước khi quyết định mua. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc đi cùng một người hiểu biết về xe ô tô cũ để đảm bảo bạn đang mua một chiếc xe Tucson cũ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hoặc bạn đang có chiếc xe Hyundai Tucson cũ cần bán thì Oto360 - Used Car sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn đăng tin rao bán chiếc xe của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.