MG Huế | Đại lý xe MG chính hãng tại Thừa Thiên Huế

Hotline 1800 888 818
Tọa lạc tại 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hoà , Tp. Huế
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của MG Huế đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về MG Huế

MG Huế là đại lý 3S ủy quyền của MG Motor tại Thừa Thiên Huế thuộc Công ty TNHH Thăng Bình. Tọa lạc tại số 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. MG Huế được xây dựng và hoạt động kinh doanh theo mô hình 3S chuẩn của hãng MG Việt Nam. MG Huế cam kết cung cấp cho khách hàng những giá trị đến từ thương hiệu xe hơi Anh quốc với danh tiếng toàn cầu.

Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo những yêu cầu và phong cách đa dạng. MG Huế đang từng bước hoàn thiện và mang đến khách hàng là một Shoroom hiện đại, chất lượng và uy tính nhất.

Shoroom hiện đại được trang bị đầy đủ mọi vật chất tốt nhất. Khung viên rộng rãi, thoáng mát, đẹp mắt. Sản phẩm xe trưng bày đa dạng thuận tiện cho khách tham khảo. Shoroom phân chia những quầy dịch vụ cụ thể để thuận tiện chăm sóc và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Nhân viên luôn vui vẻ phục vụ và tư vấn nhiệt tình. Mỗi nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kiến thức và luôn học hỏi không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ đến với khách hàng.

MG Huế luôn đặt ra tiêu chí:

  • Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
  • Đặt ra thách thức cho đại lý, bởi hiện nay thị trường ô tô ngày càng cạnh tranh mạnh, Đại lý luôn nỗ lực vượt qua những thử thách để thực hiện các mục tiêu đề ra.
  • Cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác hợp tác để tạo nên sức mạnh, đem đến sự thành công lớn mạnh.
  • Quan niệm con người là tương lai của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung đầy tâm huyết.

MG Huế luôn muốn đem đến cho mọi người sự tiện lợi khi đến mua xe tại cửa hàng. Vì vậy, cửa hàng luôn phấn đấu để càng lớn mạnh, phát triển và đảm bảo cung cấp đủ mọi yêu cầu đến từ khách hàng. Khách hàng hãy yên tâm khi đến với cửa hàng, MG Huế luôn đón tiếp mọi lúc. Mọi người hãy liên hệ với MG Huế khi cần nhé!

Mọi người hay hỏi gì về MG Huế?

Địa chỉ chính xác của MG Huế là ở đâu?

MG Huế tọa lạc tại 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hoà , Tp. Huế, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến MG Huế thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 888 818.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại MG Huế như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại MG Huế sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 888 818 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại MG Huế ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại MG Huế, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại MG Huế cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.