Thông tin về Nhà xe khách Huệ Nghĩa, tuyến xe Huệ Nghĩa mới nhất 2021

Hotline 1900 6477
Trụ sở chính tại 11 Lê Đại Hành, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Huệ Nghĩa, lịch trình các tuyến xe Huệ Nghĩa, giá vé xe Huệ Nghĩa trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Huệ Nghĩa: 1900 6477 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Huệ Nghĩa

Trong mảng dịch vụ vận tải miền Nam, Nhà xe Huệ Nghĩa được biết đến với các tuyến về các tỉnh miền Tây. Đây là một nhà xe khá uy tín và đa dạng dịch vụ. Huệ Nghĩa là một cái tên lâu năm và uy tín, nhà xe Huệ Nghĩa cung cấp dịch vụ vận tải đi các tỉnh thành khu vực miền Nam. Nhà xe Huệ Nghĩa chủ yếu chạy các tuyến đi lại giữa các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Kiên Giang. Bên cạnh đó, nhà xe còn đi đến các huyện như Tịnh Biên, An Phú và Chi Lăng. 

Được thành lập từ năm 2000. Qua 20 năm hoạt động, nhà xe Huệ Nghĩa nhận được nhiều quan tâm và sự yêu mến cho dịch vụ của mình. Khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ cao và chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự chu đáo và nhiệt tình của nhà xe đã xây dựng được lòng tin từ khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn cập nhật và phát triển dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách bằng loại xe hiện đại. Gần đây, nhà xe đã đầu tư thêm dàn xe limousine siêu đẳng cấp, mở thêm dịch vụ xe siêu vip. Đáp ứng được yêu cầu tận hưởng hành trình của khách hàng trên nhiều cung đường khác nhau. Sự đa dạng về loại xe gồm: xe ghế ngồi, xe giường nằm,…cũng khiến cho nhà xe được biết đến rộng rãi hơn.

Và đây là địa chỉ các bến xe Huệ Nghĩa tại các tỉnh thành như:

  1. Bến xe Huệ Nghĩa tại Hồ Chí Minh: 

  • 11 Lê Đại Hành, Phường 4, Quận 11, TP. HCM
  • 2 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

  2. Bến xe Huệ Nghĩa tại Bình Dương:

  • Đường 22/12, KP 4, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • QL 13, Đối diện nhà hàng Tư Nhớ 4
  • Đường Tỉnh lộ 747b, Hưng Uyên, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

  3. Bến xe Huệ Nghĩa tại Tây Ninh:

  • Gia Lộc, TX Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm Văn Đồng, Ấp Hiệp Long, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.
  • 65A Đường Xuyên Á, KP Thanh Bình, TT Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

Nhằm tạo sự thuận tiện, cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà xe Huệ Nghĩa còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành phía Nam. Khách hàng cứ yên tâm, nhà xe đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi, không biến dạng hoặc lạc mất. 

Chuyên Nghiệp - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Huệ Nghĩa luôn đặt lên hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Nhà xe. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Huệ Nghĩa luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360