MG Phú Quốc | Đại lý MG Kiên Giang - Phú Quốc

Hotline 1800 888 818
Tọa lạc tại Tuyến Tránh Dương Đông, Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của MG Phú Quốc đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về MG Phú Quốc

MG Phú Quốc vinh dự trở thành đại lý 3S đầu tiên tại Thành phố Đảo ngọc, bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2021. Tọa lạc tại Tuyến Tránh Dương Đông, Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc. Đại lý chuyên kinh danh các dòng xe mang thương hiệu MG.

Showroom MG Phú Quốc đạt tiêu chuẩn, rộng rãi được trưng bày với đầy đủ các phiên bản xe MG. Đến với Showroom, quý khách hàng sẽ được tiếp đãi nước uống, trái cây miễn phí, tất cả đều tạo cho quý khách không gian thoải mái. Ở đại lý còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng và cung cấp phụ tùng chính hiệu cho khách hàng. Đại lý còn tổ chức các chương trình lái thử ô tô và liên kết với các ngân hàng, công ty bảo hiểm, dịch vụ chăm sóc để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tư vấn chi tiết, kỹ càng mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, thông tin hỗ trợ tài chính, thủ tục cần thiết một cách chuyên nghiệp, tận tình bởi đội ngũ tư vấn bán hàng có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn khắt khe nhất từ thương hiệu MG - Thương hiệu xe đến từ Anh Quốc. Đội ngũ ở đây có chiều sâu về kiến thức cũng như bề dày về kinh nghiệm trong các dòng xe, ngoài ra nhân viên còn được cập nhật kiến thức thường xuyên trong lĩnh vực ô tô Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chính hãng với giá cả hợp lý, MG Phú Quốc đã dần tạo dựng được niềm tin và tạo sự uy tín cho khách hàng. Kính mời Quý khách hàng đến Đại lý MG Phú Quốc để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại Tuyến tránh Dương Đông, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. MG Phú Quốc rất hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách.

Mọi người hay hỏi gì về MG Phú Quốc?

Địa chỉ chính xác của MG Phú Quốc là ở đâu?

MG Phú Quốc tọa lạc tại Tuyến Tránh Dương Đông, Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến MG Phú Quốc thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 888 818.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại MG Phú Quốc như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại MG Phú Quốc sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 888 818 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại MG Phú Quốc ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại MG Phú Quốc, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại MG Phú Quốc cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.