Tài khoản mobile-menu

Teraco Hải Dương | Đại lý xe tải Teraco chính hãng tại Hải Dương

Hotline 0902 409 909
Tọa lạc tại Km 52 + 400 Quốc Lộ 5A, khu 11, Phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, Hải Dương
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Teraco Hải Dương đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Teraco đang bán tại Teraco Hải Dương

Đăng ký lái thử xe tại Teraco Hải Dương

Để đăng ký lái thử xe tại Teraco Hải Dương, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Teraco Hải Dương?

Địa chỉ chính xác của Teraco Hải Dương là ở đâu?
Teraco Hải Dương tọa lạc tại Km 52 + 400 Quốc Lộ 5A, khu 11, Phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, Hải Dương, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Teraco Hải Dương thì có thể liên hệ trực tiếp 0902 409 909.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Teraco Hải Dương như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Teraco Hải Dương sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0902 409 909 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Teraco Hải Dương ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Teraco Hải Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Teraco Hải Dương cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Teraco tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Teraco

Các đại lý ô tô khác tại Hải Dương

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360