Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý TMT Quảng Nam chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý TMT Quảng Nam và thông tin liên hệ của các đại lý xe TMT Quảng Nam chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe TMT tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Công ty cổ phần TMT được coi là một trong những doanh nghiệp kinh doanh ô tô đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam. Với những dòng xe thành phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nội địa, sản phẩm ô tô tải của hãng đã đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nước. Mặc dù hãng xe bắt đầu hoạt động vào tháng 2/2004 nhưng cho tới 29/5/2004 mới chính thức khánh thành với số vốn được thống kê  thì tổng số vốn đầu tư lên tới 350 tỷ VNĐ.

  Hãng xe TMT có xuất xứ tại Việt Nam và được đặt tại Hưng Yên còn văn phòng điều hành tọa lạc 199B Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng,Hà Nội. Hệ thống khoảng 49 đại lý ủy quyền phân phối xe tải TMT Cửu Long chính hãng trên toàn quốc với đầy đủ các dòng xe ben, xe tải thùng, xe tải nặng do TMT sản xuất và nhập khẩu luôn sẵn sàng phục vụ. Danh sách đại lý của TMT trải dài trên toàn quốc vì thế khách hàng dễ dàng lựa chọn đại lý gần khu vực của mình nhất để mua xe và trải nghiệm dịch vụ tận tình đến từ nhân viên chuyên nghiệp của hãng. 

  Tính đến nay hãng xe TMT đã là một thương hiệu xe tải lâu đời tại Việt Nam với chất lượng đã được khẳng định không chỉ bởi ngoại hình đẹp mắt mà còn về độ bền bỉ cao, hơn nữa linh phụ kiện 100% được nhập khẩu lắp ráp tại Việt Nam là chủ yếu, xe luôn đạt được độ ổn định bền chắc nhất định. Ngoài ra TMT luôn đi đầu trong việc nghiên cứu ra các dòng sản phẩm mới phù hợp hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và luôn giữ phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý TMT tại Quảng Nam

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe TMT tại Quảng Nam dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý TMT tại Quảng Nam

  Tính đến hiện nay, có khoản 1 đại lý TMT đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Quảng Nam, số lượng đại lý TMT tại Quảng Nam vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe TMT.
  (Số liệu đại lý TMT được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý TMT tại Quảng Nam bán ra

  Hiện nay, các đại lý TMT tại Quảng Nam đang bán ra 6 dòng xe TMT chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe TMT tháng 6/2024.

  Các đại lý TMT tại Quảng Nam có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý TMT tại Quảng Nam đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý TMT tại Quảng Nam để được hỗ trợ tốt nhất.