Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe tải Daewoo

  Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Daewoo chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Daewoo chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 2/2024 trên Oto360

  Bảng giá xe tải Daewoo tháng 2/2024

  Maximus HU6AA

  Daewoo Maximus HU6AA

  Giá đang cập nhật

  Maximus HU8AA

  Daewoo Maximus HU8AA

  Giá đang cập nhật

  Maximus HC6AA

  Daewoo Maximus HC6AA

  Giá đang cập nhật

  Maximus HC8AA

  Daewoo Maximus HC8AA

  Giá đang cập nhật

  Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

  Daewoo là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại. Đây được xem là một trong những công ty sản xuất thương mại xe tải hạn nặng của Hàn Quốc. Xe tải Daewoo là dòng xe tải của Công Ty TaTa daewoo Commercial Vehicle. Tại Việt Nam Daewoo đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Ô tô đô thành vào ngày 23/3/2017, và chính thức công nhận Đô thành Ô tô là nhà phân phối độc quyền ô tô tải Daewoo tại Việt Nam. 

  Xe tải Daewoo

  Về chất lượng, dòng xe tải Daewoo là cái tên có ít đối thủ. Xe được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc. Xe có độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong suốt vòng đời. Ngoại thất xe tải Daewoo chắc chắn và mạnh mẽ. Các chi tiết được bố trí hợp lý giúp xe phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Nội thất xe tải Daewoo được nhiều khen ngợi và ví như một phiên bản khác của xe hơi, bên trong xe trang trọng và nền nã, mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho người lái. Cùng với đó, xe tải Daewoo còn sở hữu động cơ mã lực lớn, công năng mạnh mẽ khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

  Tải trọng Daewoo đa dạng phù hợp với khả năng chuyên chở khác nhau của mỗi khách hàng như: xe tải Daewoo 550kg, xe tải Daewoo 8 tấn, xe tải Daewoo 9 tấn, xe tải daewoo 10 tấn, xe tải daewoo 15 tấn, xe tải Daewoo 25 tấn,...Hiện tại, sản phẩm này có các loại thùng chính là: thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng bảo ôn và thùng đông lạnh.

  Nội thất xe tải Daewoo

  Để giữ vững vị thế là một trong các nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu thế giới, Daewoo liên tục cải tiến, phát triển và cho ra đời nhiều dòng xe tải, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo. Xe tải Daewoo luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất để cho ra đời những dòng sản phẩm mới đẳng cấp hơn cùng với việc nâng cao chất lượng cải tiến mẫu mã kĩ càng trên mọi địa hình chính là phương pháp để đảm bảo sản phẩm phù hợp hoạt động với mọi điều kiện đường xá và thời tiết khắc nghiệt nhất.

  Ngoài ra, với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền xe tải Daewoo tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Đô Thành còn hợp tác với nhiều đại lý Daewoo trên toàn quốc để cung cấp cho thị trường ngày càng nhiều các dòng xe tải Daewoo, đảm bảo cam kết đáp ứng tiêu chuẩn Daewoo trên toàn quốc, là bàn đạp tốt giúp Daewoo mở rộng và phát triển hơn tại Việt Nam.

  Với những đột phá mạnh mẽ cả về công suất hoạt động lẫn kiểu dáng thiết kế và bảo trì bảo dưỡng, Xe tải Daewoo cam kết đảm bảo từng chi tiết sản phẩm luôn được hoàn thiện, chuẩn hóa và đạt mức độ hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng.