Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe tải Hino

  Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Hino chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Hino chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 4/2024 trên Oto360

  Bảng giá xe tải Hino tháng 4/2024

  500 Series 6.5 - 15 tấn

  Hino 500 Series 6.5 - 15 tấn

  Giá đang cập nhật

  300 Series 1.9 - 5.5 tấn

  Hino 300 Series 1.9 - 5.5 tấn

  Giá đang cập nhật

  300 Dutro

  Hino 300 Dutro

  Giá đang cập nhật

  500 FM

  Hino 500 FM

  Giá đang cập nhật

  300 XZU

  Hino 300 XZU

  Giá đang cập nhật

  500 FG

  Hino 500 FG

  Giá đang cập nhật

  500 FL

  Hino 500 FL

  Giá đang cập nhật

  500 FC

  Hino 500 FC

  Giá đang cập nhật

  Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

  Ở Việt Nam, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội Trong đó, Công ty Sumitomo Nhật Bản chịu trách nhiệm về công nghệ sản xuất , Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam đảm nhận về khâu lắp ráp và cung cấp ra thị trường. Không chỉ thế, xe Hino cũng có các dòng được sản xuất ngay tại Nhật Bản và khách hàng có thể tìm mua dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc này nếu như không muốn sử dụng xe Hino được lắp ráp trong nước.

  Xe tải Hino

  Xe tải Hino luôn được người dùng đánh giá mạnh mẽ, hiệu quả, tiện nghi, an toàn, thân thiện với môi trường, cụ thể như: 

  • Tiêu hao nhiên liệu: Xe Hino tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các thương hiệu xe cùng loại khác. Đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá rất cao ở xe tải 
  • Sự bền bỉ, tin cậy: Xe Hino luôn được giới trong lĩnh vực vận tải đánh giá rất cao về đặc tính bền bỉ, độ an toàn cao. Vì sự bền bỉ và độ tin cậy nên xe tải Hino luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tục.
  • Sức chở hàng hóa: Xe Hino luôn đảm bảo sức chở tối đa khác biệt với những thương hiệu khác.
  • Thiết kế: Thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, cabin thoáng rộng.
  • Dịch vụ, phụ tùng: Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng hài lòng. Phụ tùng xe Hino luôn có độ bền đáng tin cậy, ít hư hỏng vặt.
  • Giá bán: Cạnh tranh , luôn giữ giá ổn định.

  Không chỉ vậy, Hino luôn chú trọng trong việc tập huấn vận hành xe tải đúng cách và tiết kiệm nhiên liệu cho các đại lý Hino để đảm bảo chất lượng xe tải cho các khách hàng khi sử dụng. Các chuyên gia kỹ thuật của thương hiệu xe tải Hino được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ, hướng dẫn thao tác sử dụng một cách trực quan sinh động và dễ hiểu cho các chuyên viên kỹ thuật tại từng khu vực đại lý. Các học viên tham gia khóa huấn luyện sẽ được chuyên gia của Hino chỉ dẫn cụ thể ngay trên các xe tải Hino mẫu, cùng thao tác thực hành và chia sẻ kinh nghiệm…

  Cùng với đó tải trọng xe Hino rất đa dạng, xe có cả phân khúc tải nhỏ, tải trung và tải nặng như: xe tải Hino 3.5 tấn, xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 15 tấn, xe tải Hino 4 chân… đáp ứng phù hợp với  từng khả năng chuyên chở khác nhau của mỗi khách hàng.

  Hino Motors Việt Nam với 17 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Hino Motors Việt Nam có tất cả 22 đại lý xe tải Hino chính thức tại Việt Nam trải đều trên khắp đất nước. 

  Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại tại Việt Nam đến từ Nhật Bản, đến nay xe tải Hino đã minh chứng cho việc lấy uy tín, chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho việc thành công, hướng đến người dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất cùng chế độ hậu mãi phù hợp cho từng dòng sản phẩm.