Tài khoản

Xe tải Isuzu

Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Isuzu chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Isuzu chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 10/2023 trên Oto360

Bảng giá Xe tải Isuzu tháng 10/2023

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Các đại lý xe tải Isuzu

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập vào ngày 19/10/1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các dòng xe tải nhẹ – trung - nặng. Nhờ hàng loạt đóng góp to lớn trong ngành vận tải cũng như có sức ảnh hưởng lớn đến kim ngạch xuất khẩu của quốc gia, Isuzu ngày càng lớn mạnh và phát triển với những mẫu xe tải danh tiếng.

Là một trong những dòng xe của thương hiệu được bình chọn đẳng cấp số 1 thị trường hiện nay, xe tải Isuzu không chỉ sở hữu ngoại thất hiện đại, sang trọng, nội thất tiện nghi, thoải mái mà còn có hệ thống máy, động cơ hoạt động đều được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Đảm bảo mang lại chất lượng và đẳng cấp không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Cùng với đó tải trọng xe Isuzu rất đa dạng, xe có đầy đủ các phân khúc tải nhỏ, tải trung và tải nặng như: Isuzu 2.5 tấn, Isuzu 3.5 tấn, Isuzu 5 tấn, Isuzu 8 tấn, Isuzu 15 tấn, Isuzu 3 chân, Isuzu 4 chân,...

Nội thất xe tải Isuzu

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, hiện tại hệ thống đại lý xe tải Isuzu đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đây chính là cơ hội giúp cho hãng xe Isuzu phát triển và ngày càng tiếp cận khách hàng Việt Nam dễ dàng hơn

Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam còn tổ chức các hoạt động vì cộng đồng “Trái tim và nụ cười” định kỳ hằng năm, góp phần phát triển cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc xe bền bỉ, tân tiến với giá thành hợp lý để phục vụ cho việc vận chuyển thì xe tải Isuzu chính là một lựa chọn thông minh, với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, các dòng xe tải của Isuzu rất xứng đáng trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.