Tài khoản

Xe tải Kamaz

: Bảng giá bán tháng 6, giá lăn bánh, trả góp và khuyến mãi trong tháng 6 tại các đại lý Kamaz

Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Kamaz chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Kamaz chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 6/2023 trên Oto360

Bảng giá Xe tải Kamaz tháng 6/2023

65117 (6X4)

Xe tải Kamaz 65117 (6X4)

Giá đang cập nhật

6540 (8X4)

Xe tải Kamaz 6540 (8X4)

Giá đang cập nhật

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Các đại lý xe tải Kamaz

Kamaz là thương hiệu sản xuất xe tải lớn nhất nước Nga. Hợp tác với Việt Nam từ năm 1978 đến nay, thương hiệu xe tải Kamaz đã xuất khẩu hàng nhìn các dòng xe tải đa dạng phân khúc và đạt chuẩn chất lượng. Được biết đến là dòng xe tải có nhiều ưu điểm như động cơ mạnh và bền bỉ, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, với công nghệ lắp lẫn tạo ra ưu thế dễ sửa chữa và thay thế, cùng sự đa dạng trong dòng sản phẩm. Hiện Kamaz vẫn đang là hãng xe số 1 tại Liên bang Nga và đứng thứ 8 trên thế giới.

Thế hệ xe tải Kamaz mới với các tính năng vượt trội :

  • Chất lượng Châu Âu
  • Giá thành phù hợp và cạnh tranh
  • Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ
  • Phụ tùng chính hãng có sẵn, sử dụng công nghệ lắp lẫn dễ dàng sửa chữa và thay thế
  • Tải trọng cao nhất theo tiêu chuẩn của cục Đăng kiểm Việt Nam

Để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, Thương hiệu xe tải Kamaz có đa dạng các phân khúc tải trọng phù hợp như: Xe tải Kamaz 2 cầu, Xe tải Kamaz 3 cầu, Xe tải Kamaz 3 chân, Xe tải Kamaz 4 chân...

Đạt chuẩn tiêu chuẩn kỹ thuật cao, nên hầu hết các dòng xe Kamaz đều có giá thành cao. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ về thuế và các thỏa thuận thương mại giữa 2 quốc gia Nga và Việt Nam, nên giá thành xe Kamaz hiện đang phân phối tại Việt Nam có giá bán tương đối rẻ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các dòng xe Nga đang có lợi thế lớn ở thị trường Việt khi được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu về 0%.

Với mạng lưới lên tới con số 19, đại lý xe Kamaz phủ rộng khắp các tỉnh thành, thương hiệu Kamaz tại Việt Nam không chỉ mang đến những mẫu xe bền bỉ, mà còn có những chế độ hậu mãi hấp dẫn với kế hoạch thành lập các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền, sức mạnh và sự đơn giản trong sửa chữa, xe tải Kamaz sẽ sớm trở lại chiếm một vị trí tốt ở thị trường xe tải Việt Nam trong thời gian sắp tới.