Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe tải Suzuki

  Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Suzuki chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Suzuki chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 2/2024 trên Oto360

  Bảng giá xe tải Suzuki tháng 2/2024

  Carry Pro 900kg

  Suzuki Carry Pro 900kg

  Giá từ 318,600,000đ

  Carry Truck 500kg

  Suzuki Carry Truck 500kg

  Giá từ 252,230,000đ

  Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

  Thương hiệu Suzuki có hơn 100 năm lịch sử, và đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua. Được thành lập vào năm 1995, Việt Nam Suzuki là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải thương hiệu Nhật với 100% vốn đầu tư Suzuki Nhật Bản.

  Kể từ khi bắt đầu lắp ráp các dòng xe tải Việt Nam, Suzuki luôn tự hào trong phân khúc xe tải nhẹ nhờ sản phẩm nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền, khả năng chuyên chở linh hoạt phù hợp với mọi điều kiện đường từ thành thị đến nông thôn và hơn hết là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Ngoại thất xe tải Suzuki nhỏ gọn, chắc chắn, các chi tiết được bố trí hợp lý giúp xe phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Khoang nội thất Suzuki không kém phần tiện nghi và hiện đại mang đến sự thoải mái cho người lái.

  Để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, Suzuki có đa dạng các phân khúc tải trọng phù hợp như: Suzuki 500kg, Suzuki 750kg, Suzuki 900kg, Suzuki 1 tấn,...

  Với triết lý “xe nhỏ tương lai lớn”, Suzuki luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, trở thành giải pháp chuyên chở hàng hóa chuyên nghiệp ở môi trường nội thành.

  Không những cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng hàng đầu, những ưu đãi hấp dẫn, Suzuki đã và đang từng bước nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như cung ứng phụ tùng cạnh tranh hơn từng ngày. 

  Chất lượng tay nghề kỹ thuật viên dịch vụ được đánh giá, kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với hệ thống khoảng 47 đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc, xe tải Suzuki đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Việt.

  Giờ đây, chất lượng xe tải Suzuki đã tạo dựng được lòng tin lớn trên thị trường Việt Nam thông qua doanh số hàng đầu phân khúc trong nhiều năm qua. Suzuki là cái tên minh chứng cho việc khách hàng đến để thấy và cảm nhận thay vì đến để tin. Danh tiếng bền bỉ, mạnh mẽ, đa dụng, tiết kiệm của xe Suzuki ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ khách hàng Việt.