Tài khoản

Xe tải UD Trucks

Tổng hợp thông tin các dòng xe tải UD Trucks chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải UD Trucks chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 9/2023 trên Oto360

Bảng giá Xe tải UD Trucks tháng 9/2023

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Các đại lý xe tải UD Trucks

UD Trucks là nhà cung cấp hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1935, công ty đã là nhà lãnh đạo cách mạng với tầm nhìn rõ ràng để cung cấp những chiếc xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay. Năm 2016 Tập đoàn xe tải hàng đầu Nhật Bản (UD Trucks) từng cung cấp sản phẩm tại Việt Nam sau thời gian gián đoạn, đến tháng 5-2021, chính thức trở lại thị trường Việt Nam.

Xe tải UD Trucks

Ngoại thất xe tải UD Trucks sở hữu nhiều đường góc cạnh giúp tổng quan xe thêm phần mạnh mẽ và chắc chắn. Nội thất UD Trucks rộng rãi, sang trọng và đầy tiện nghi, công năng sử dụng mạnh mẽ cùng mức giá cạnh tranh. Các dòng sản phẩm của UD Trucks được thế giới biết đến với đặc điểm nổi trội là sự bền bỉ, tuổi thọ cao, an toàn với hệ thống phanh ABS và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Sự nổi trội này giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa chi phí vận hành, mang lại hiệu quả cao.

Tại thị trường Nhật Bản và quốc tế, UD Trucks đã có được danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các mẫu xe tải hạng nặng Quester xe tải hạng trung Croner.

Để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, UD Trucks cung cấp đầy đủ các loại xe tải như xe tải hạng nặng Quon - Quester, xe tải hạng trung Condor - Croner và xe tải hạng nhẹ Kazet - Kuzer.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thương hiệu xe tải UD Trucks không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc đảm nhiệm đầy đủ các nhiệm vụ bán hàng dịch vụ hậu mãi và cung cấp phụ tùng chính hiệu. Không chỉ vậy, Thương hiệu luôn chú trọng quan tâm tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất với nhiều ưu đãi cũng như các hoạt động hỗ trợ bán hàng tới các đại lý UD Trucks thông qua hội nghị đại lý hàng năm là dịp để xe tải UD Trucks ghi nhận nỗ lực bán hàng của các đại lý vì sự nghiệp phát triển chung của toàn hệ thống.

Với tầm nhìn rõ ràng “Cung cấp các loại xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay"  cũng như được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ô tô thương mại, UD Trucks cam kết kết lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển, luôn cung cấp các  sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường.