VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh

Showroom VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh | Thuộc hệ thống phân phối VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh - Góc Ngã tư đường Hà Huy Tập và đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh?

Địa chỉ chính xác của VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh là ở đâu?

VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh - Góc Ngã tư đường Hà Huy Tập và đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Hà Huy Tập - Hà Tĩnh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.