VinFast Lê Văn Việt | Showroom VinFast Sài Gòn - Quận 9 Thuộc hệ thống phân phối VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt - 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Lê Văn Việt đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Vinfast đang bán tại VinFast Lê Văn Việt

Một chút thông tin về VinFast Lê Văn Việt

Đại lý VinFast Lê Văn Việt Quận 9 được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với khu vực trưng bày thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Nhờ vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đến tham quan lựa chọn các mẫu ôtô mình yêu thích.

Salon Lê Văn Việt VinFast nhận được sự đầu tư rất lớn về tổng thể quy mô, nhất là trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhận được sự đầu tư về nhân sự. Điều này đáp ứng nhu cầu mua xe cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Khách hàng.

Phương châm hoạt động của đại lý ô tô VinFast Quận 9 đó là đặt vấn đề con người lên làm yếu tố quyết định tới sự thành công và phát triển của showroom. Vì thế, đội ngũ hội đồng quản trị và Ban điều hành của showroom là những vị lãnh đạo có trình độ cao. 

Nhân viên dịch vụ sở hữu trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ dịch vụ ô tô. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần đoàn kết, luôn giữ vững trách nhiệm với mong muốn mang đến dịch vụ đủ khả năng làm hài lòng khách hàng.

Nằm trong các trung tâm thương mại Vincom Lê Văn Việt, xưởng dịch vụ mới khai trương được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao tiêu chuẩn châu Âu phục vụ cho hoạt động bảo dưỡng bảo hành sửa chữa xe ô tô, xe máy điện VinFast.

Hãy đến với Vinfast Lê Văn Việt để nhận ngay sự chăm sóc nhiệt tình cũng như những chính sách ưu đãi tại nơi đây nhé.

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Lê Văn Việt?

Địa chỉ chính xác của VinFast Lê Văn Việt là ở đâu?

VinFast Lê Văn Việt tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt - 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh , nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Lê Văn Việt thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Lê Văn Việt như thế nào?

Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Lê Văn Việt sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Lê Văn Việt ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Lê Văn Việt, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Lê Văn Việt cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.