VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 | Đại Lý Ủy Quyền Ô Tô VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại Khu 4, Đường Hùng Vương, Phường Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1?

Địa chỉ chính xác của VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 là ở đâu?

VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 tọa lạc tại Khu 4, Đường Hùng Vương, Phường Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Ô Tô Thành Thành Phát 1 cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.