Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Thừa Thiên Huế

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ An, Khu A đô thị mới An Vân Dương, Phường An Đông, Tp. Huế, T. Thừa Thiên Huế
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Thừa Thiên Huế từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế là đại lý chuẩn 5S chuyên cung cấp dòng xe Honda Ôtô chính hãng, tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ An, Khu A đô thị mới An Vân Dương, Phường An Đông, Tp. Huế, T. Thừa Thiên Huế.

Với số vốn đầu tư lớn, Đại lý xe Honda Ôtô Huế được thiết kế khang trang, hiện đại gồm 3 tầng với đầy đủ các khu vực chức năng khác nhau: khu trưng bày xe, phòng chờ, xưởng dịch vụ và khu vực hành chính văn phòng.

Với triết lý kinh doanh đã đặt sẵn "Đặt hiệu quả và lợi ích của khách hàng là trên hết" , luôn coi hiệu quả của khách hàng là chìa khóa thành công, bởi hiệu quả của khách hàng tạo nên uy tín thương hiệu và quyết định sự thành công cho thương hiệu Honda Ôtô Huế. Ngay từ đầu, đại lý luôn kinh doanh với tinh thần trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty chính là sức mạnh mang đến sự hài lòng nhất của khách hàng.

Đại lý đã xây dựng cho mình một hệ thống hoàn chỉnh. Cơ sở vật chất xưởng dịch vụ được đầu tư hiện đại với máy móc tối tân. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân được quan tâm hàng đầu bởi đây chính là giá trị cốt lõi của một công ty. Đại lý Honda Ôtô Thừa Thiên Huế tự hào rằng mình đã có một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo theo chuẩn của Honda toàn cầu, sẵn sàng phục vụ Qúy khách mọi lúc.

Ngoài ra, Honda Ôtô Huế còn làm tốt sứ mệnh của mình là cống hiến cho xã hội. Đại lý thường xuyên tổ chức và tham gia nhiều chuyến từ thiện, sẵn sàng lan tỏa đem yêu thương đến mọi người. 

Honda Ôtô Huế đã và đang phát triển không ngừng, luôn mang đến cho cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đại lý cam kết ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn cũng như xứng đáng là một đại lý 5S đạt chuẩn. Qúy khách hãy yên tâm khi đến đại lý mua sắm xe hoặc sử dụng dịch vụ đảm bảo Qúy khách sẽ cảm thấy hài lòng. Đại lý sẽ xây dựng mình thành một trong những những đại lý phân phối uy tín, chất lượng, giá tốt, đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế là ở đâu?

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ An, Khu A đô thị mới An Vân Dương, Phường An Đông, Tp. Huế, T. Thừa Thiên Huế, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360