Mitsubishi Bắc Quang | Đại lý Mitsubishi Đồng Nai - Biên Hòa

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Bắc Quang đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Mitsubishi Bắc Quang

Được thành lập từ năm 2003, Mitsubishi Bắc Quang – Biên Hòa luôn nỗ lực nâng cao hình ảnh và chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, hệ thống showroom và xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, trang bị theo tiêu chuẩn đại lý của Mitsubishi Motors VN.

Với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó dài lâu”, Mitsubishi Bắc Quang – Biên Hòa mong muốn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Hãy đến với Mitsubishi Bắc Quang – Biên Hòa để:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng và cảm nhận.
  • Lái thử xe miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp.

Nhấc điện thoại và gọi ngay đến với Mitsubishi Bắc Quang để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chu đáo nhất nhé. 

 

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Bắc Quang?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Bắc Quang là ở đâu?

Mitsubishi Bắc Quang tọa lạc tại Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Bắc Quang thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Bắc Quang như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Bắc Quang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Bắc Quang ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Bắc Quang, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Bắc Quang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.